MINH BẢO HƯNG

1

2

3

4

5
6

Giới thiệu

Với hơn 30 năm hoạt động và phát triển, Công ty Minh Bảo Hưng tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì động cơ điện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, để đạt mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi cũng là nhà cung cấp các loại sản phẩm động cơ điện, tủ điều khiển, mâm từ… cho nhiều công ty trên toàn quốc.

1. Dịch vụ sửa chữa và bảo trì
“Động cơ motor phục hồi nhanh, vận hành tốt và ổn định, giá dịch vụ hợp lý” là sự hài lòng mà khách hàng luôn có được khi đến với dịch vụ sửa chữa bảo trì tại Công ty Minh Bảo Hưng. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Minh Bảo Hưng đã và đang khôi phục, bảo dưỡng thành công nhiều loại động cơ điện cùng các thiết bị công nghiệp khác nhau, bao gồm động cơ điện AC, DC có công suất lớn (200kW – 2000kW), động cơ điện trung thế 3,3kV – 6,6kV, máy phát điện, mâm từ, tủ điều khiển, máy bơm…

Với dịch vụ sửa chữa đạt chất lượng cao, các nhà máy lớn ở Việt Nam như Nhà máy xi măng Holcim, Nhà máy xi măng Cần Thơ, Nhà máy Vàng Bồng Miêu….đều là khách hàng lâu năm của công ty Minh Bảo Hưng. Về mặt dịch vụ bảo trì, Công ty Minh Bảo Hưng là nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng động cơ điện hằng năm các nhà máy lớn như Nhà máy thép Vina Kyoei, Nhà máy Thép miền Nam, Công ty TNHH POSCO VST, Vinamilk, Nhà máy Hữu Liên Á Châu… cùng nhiều công ty khác trên khắp mọi miền đất nước.

Sự thành công trong dịch vụ sửa chữa, bảo trì của Công ty không chỉ đến từ nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật tốt, nhiều năm kinh nghiệm mà còn đến từ nguồn vật tư cao cấp nhập từ các nước châu Âu với khả năng mang lại chất lượng tốt nhất cho các loại động cơ điện khác nhau.

2. Hoạt động kinh doanh
Công ty đã cung cấp các sản phẩm động cơ điện công suất lớn cho các khách hàng lớn như Nhà máy thép An Hưng Tường, Nhà máy thép DANA-Ý, Nhà máy thép Thái Bình Dương, Công ty cổ phần thép Biên Hòa (VICASA)…. Hiện nay, các sản phẩm thường xuyên được cung cấp tại công ty chúng tôi bao gồm: máy bơm công suất từ 30kW đến 400kW, động cơ điện AC, DC công suất từ 30kW đến 1500kW, động cơ điện rotor dây quấn 3,3 kv có công suất từ 300kW đến 1500kW, động cơ điện DC có công suất từ 20kW - 1000kW, tủ điện trở có công suất từ 30kW đến1500kW.

3. Phương châm phục vụ
Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết quyết tâm đạt được 3 mục tiêu hàng đầu khi phục vụ khách hàng tại Công ty Minh Bảo Hưng:
• Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.
• Thời gian thi công ngắn
• Sản phẩm đạt chất lượng cao.

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng mở rộng và tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến nhất, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ kỹ thuật viên, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, chủng loại động cơ điện nhằm đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi đến với Công ty Minh Bảo Hưng.